บริษัท  บางกอกเซรามิค  จำกัด 

ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2520 (ค.ศ. 1977) โดยเราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ ที่เป็นวัสดุก่อสร้างและตบแต่งห้องน้ำและอาคาร อันได้แก่ สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ และ กระเบื้อง ตลอดมาในการทำธุรกิจ เราได้ดูแล ร้านค้าปลีกมากกว่า 500 ร้านค้า และ อยู่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังงานโครงการก่อสร้างต่างๆ ทั้งงานเอกชน เช่น หมู่บ้าน คอนโด อพาร์เม้นท์ โรงแรม อาคารผู้โดยสาร ฯลฯ และ งานราชการ เช่น โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย ศาลาว่าการฯ  กระทรวง กรม ฯลฯ รวมกันมากกว่า 1,000 โครงการทั่วประเทศไทย และ ต่างประเทศ ด้วยเหตุนี้ เราจึงมีความชำนาญบนเส้นทางธุรกิจนี้ ด้วยประสบการณ์ยาวนาน และ มั่นคง

สินค้าที่เราจำหน่าย


สุขภัณฑ์  ชักโครก  นั่งยอง  นั่งราบ  โถปัสสาวะชาย  อ่างล้างหน้าอ่างอาบน้ำ  อ่างซิงค์ล้างจาน  ก๊อกน้ำก๊อกล้างจาน  ฟลัชวาล์ว  ฝัวบัว  เรนชาวเวอร์   ราวแขวนผ้า  ที่ใส่สบู่  ที่ใส่กระดาษ  ชั้นวางของ  กระเบื้อง  แกรนิตโต้  บล็อกแก้ว  ปูนกาว  ยาแนว  ถังน้ำถังบำบัด  และ  อุปกรณ์ทุกชนิดให้บริการรอบด้าน

  1. รับวางสเปคฟรี ตามงบประมาณและความต้องการ
  2. มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ
  3. จำหน่ายปลีก-ส่ง-โครงการพร้อมด้วยบริการหลังการขาย
  4. รับประกันความพึงพอใจด้วยรางวัลผู้แทนจำหน่ายยอดเยี่ยมจากผู้ผลิตแบรนด์ชั้นนำ
 

หมวดหมู่สินค้า

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้